Mã chuyến đi

  Hoa Lư - Tam Cốc - Hang Múa

  Giá: VND780.000
  Home » Tour trong nước» TOUR GHÉP NGÀY KHỞI HÀNH

  7:00 – 7:30: Xe và Hướng dẫn viên đón Quý khách tại khách sạn/ điểm đón tại Phổ cổ Hà Nội

  Sau đó khởi hành đi Ninh Bình – một trong những điểm du lịch nổi tiếng thuộc Đồng Bằng Sông Hồng, cách Hà Nội khoảng 110km về phía nam.

  10:30: Xe đến Hang Múa, Quý khách bắt đầu chương trình bằng chuyến thăm Hang Múa và leo lên đỉnh núi Ngọa Long ngắm toàn cảnh hung vĩ của vùng núi nơi đây từ trên đỉnh đến thung lũng.

  Đặc biệt cảnh sắc nơi đây là điều kiện lý tưởng để thực hiện những bức hình đẹp.

  11:40: Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng Tràng An với những món ăn đặc sản nơi đây.

  13:00: Xe đưa quý khách thăm Cố Đô Hoa Lư nơi có ngôi đền nổi tiếng, Đền Vua Đinh Tiên Hoàng, người sáng lập ra triều Đinh – triều đại đầu tiên của nước Việt Nam.

  14:20: Du khách lên thuyền đi thăm Động Tam Cốc. Tam Cốc nghĩa là Ba Hang: Hang Cả, Hang Hai và hang Ba. Du khách đi thăm Tam Cốc chỉ có một con đường thủy duy nhất vào ra mất khoảng hai tiếng đồng hồ.

  Những chiếc thuyền nan sẽ đưa du khách tới thăm Hang Cả, là hang lớn nhất và cũng là hang đẹp nhất, với chiều dài 127m, nằm dưới một quả núi lớn vắt ngang qua dòng Ngô Đồng Du khách sẽ cảm nhận được không khí trong lành, mát lạnh của hương đồng gió nội.

  Khi đi sâu vào lòng hang, thạch nhũ từ trần hang nhỏ xuống lô nhô óng ánh như những khối châu ngọc kỳ ảo. Tiếp tục cuộc hành trình xuyên thủy, du khách vào hang Hai và hang Ba.…

  16:30: Quý khách lên xe trở về Hà nội.

  19:00: Về đến Hà Nội, kết thúc chuyến thăm quan du lịch.