Home » VISA

VISA

Các câu hỏi thường gặp xin visa du lịch Úc
Các câu hỏi thường gặp xin visa du lịch Úc

Các câu hỏi thường gặp xin visa du lịch Úc Phỏng vấn Visa du lịch Úc sẽ diễn ra qua điện thoại. Đây là cuộc điện thoại vô cùng quan trọng, nó có tính quyết định xem bạn có được cấp Visa du lịch Úc hay không. Tuy không phải hồ sơ xin Visa du lịch Úc nào cũng phải trải qua phỏng vấn, song bạn vẫn nên chuẩn bị kỹ lưỡng trước đề phòng trường hợp xảy ra. Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến khi phỏng vấn Visa du lịch Úc. Lưu ý rằng đây chỉ là những câu hỏi thường gặp. Vì trong quá trình phỏng vấn, Viên chức Lãnh Sự sẽ hỏi trọng tâm hơn về những chi tiết mà họ còn thắc mắc trong hồ sơ mà đương đơn đã khai.

Thủ tục và kinh nghiệm xin visa Úc 600
Thủ tục và kinh nghiệm xin visa Úc 600

Thủ tục và kinh nghiệm xin visa Úc 600 Bạn đang tìm hiểu thông tin xin visa Úc du lịch. Hãy đọc ngay trọn bộ kinh nghiệm xin visa du lịch Úc từ Viet Unique Travel với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa đi Úc, được cập nhật mới nhất.

Các loại Visa Úc phổ biến hiện nay
Các loại Visa Úc phổ biến hiện nay

Các loại Visa Úc phổ biến hiện nay Ngày nay, nước Úc đang là một điểm đến mơ ước của nhiều người Việt, trong đó có cả khách du lịch, học sinh, sinh viên, nhà đầu tư hay lao động. Để sang được Úc, thì việc đầu tiên mà công dân Việt cần làm đó là xin visa Úc. Vậy, để xác định được đúng loại visa cần xin, thì đương đơn cần biết rõ các loại visa Úc cũng như đối tượng được cấp.

Thủ tục xin visa Mỹ
Thủ tục xin visa Mỹ

Thủ tục xin visa Mỹ
Dưới đây là các bước xin visa Mỹ đang đượcáp dụng.
Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ để làm hồ sơ xin visa Mỹ
Bạn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ theo checklist đã nêu ở trên.
Bước 2: Điền mẫu đơn điện tử xin visa Mỹ DS 160
Trong bước 2 của thủ tục làm...

Hồ sơ xin visa Mỹ
Hồ sơ xin visa Mỹ

Hồ sơ xin visa Mỹ Thời gian xin visa Mỹ Để xác định thời gian xin visa đi Mỹ mất bao lâu, chúng ta cần xét tới 4 khoảng thời gian như sau: Giai đoạn chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn: Đây là giai đoạn bạn tự mình chuẩn bị và nhanh hay chậm phụ thuộc vào t...

Visa Mỹ là gì? Các loại visa Mỹ
Visa Mỹ là gì? Các loại visa Mỹ

Visa Mỹ là gì? Các loại visa Mỹ Xin được visa Mỹ là điều kiện tiên quyết để bạn có thể đặt chân đến nước Mỹ – một trong những cường quốc của thế giới. Vậy bạn đã hiểu rõ về thị thực Mỹ, những lợi ích khi bạn có trong tay tấm visa này cũng như thủ tục xin visa Mỹ chưa?
Bài viết này của VIET UNIQUE TRAVEL sẽ giúp bạn nắm được tất tần tật các thông tin về visa Mỹ cũng như kinh nghiệm xin visa Mỹ mới nhất và chi tiết nhất.

  • 11
  • 10
  • 9
  • 8
  • 7
  • 6
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1