Home » VISA » Visa Châu Mỹ

Visa Châu Mỹ

Các câu hỏi thường gặp khi xin visa du lịch Canada
Các câu hỏi thường gặp khi xin visa du lịch Canada

Các câu hỏi thường gặp khi xin visa du lịch Canada Nếu bạn đang có ý định muốn được đặt chân xứ sở lá phong đỏ này một lần thì hãy tham khảo ngay bài viết: Những câu hỏi thường gặp khi làm visa Canada mà Viet Unique Travel đã tổng hợp rất chi tiết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích nhé.

Kinh nghiệm xin visa du lịch Canada
Kinh nghiệm xin visa du lịch Canada

Kinh nghiệm xin visa du lịch Canada Từ những thắc mắc xin visa đi Canada có khó không? Hồ sơ và thủ tục xin thị thực Canada bao gồm những gì? Lệ phí xin visa Canada mất bao nhiêu? Đến Thời gian xét duyệt visa Canada là bao lâu?, không câu hỏi nào không xuất hiện trong suy nghĩ của các bạn.

Và để các bạn có cái nhìn trọn vẹn nhất, Viet Unique Travel sẽ cùng chia sẻ tới các bạn tất cả các thông tin cơ bản về cách xin visa du lịch Canada tự túc nhé.

Trọn bộ câu hỏi và kinh nghiệm phỏng vấn visa Mỹ thành công
Trọn bộ câu hỏi và kinh nghiệm phỏng vấn visa Mỹ thành công

Trọn bộ câu hỏi và kinh nghiệm phỏng vấn visa Mỹ thành công Một đương đơn khi muốn Xin Visa Du lịch Mỹ bắt buộc phải trải qua vòng phỏng vấn. Trong vòng này, Viên chức Lãnh Sự sẽ đặt ra rất nhiều câu hỏi để kiểm tra về hồ sơ, tình trạng cũng như tính trung thực của từng người, từ đó sẽ quyết định xem có cấp Visa Mỹ cho người đó hay không.

Thủ tục xin visa Mỹ
Thủ tục xin visa Mỹ

Thủ tục xin visa Mỹ
Dưới đây là các bước xin visa Mỹ đang đượcáp dụng.
Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ để làm hồ sơ xin visa Mỹ
Bạn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ theo checklist đã nêu ở trên.
Bước 2: Điền mẫu đơn điện tử xin visa Mỹ DS 160
Trong bước 2 của thủ tục làm...

Hồ sơ xin visa Mỹ
Hồ sơ xin visa Mỹ

Hồ sơ xin visa Mỹ Thời gian xin visa Mỹ Để xác định thời gian xin visa đi Mỹ mất bao lâu, chúng ta cần xét tới 4 khoảng thời gian như sau: Giai đoạn chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn: Đây là giai đoạn bạn tự mình chuẩn bị và nhanh hay chậm phụ thuộc vào t...

Visa Mỹ là gì? Các loại visa Mỹ
Visa Mỹ là gì? Các loại visa Mỹ

Visa Mỹ là gì? Các loại visa Mỹ Xin được visa Mỹ là điều kiện tiên quyết để bạn có thể đặt chân đến nước Mỹ – một trong những cường quốc của thế giới. Vậy bạn đã hiểu rõ về thị thực Mỹ, những lợi ích khi bạn có trong tay tấm visa này cũng như thủ tục xin visa Mỹ chưa?
Bài viết này của VIET UNIQUE TRAVEL sẽ giúp bạn nắm được tất tần tật các thông tin về visa Mỹ cũng như kinh nghiệm xin visa Mỹ mới nhất và chi tiết nhất.

  • 11
  • 10
  • 9
  • 8
  • 7
  • 6
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1