Mã chuyến đi

  V Resort - Team Building

  1 ngày
  Giá: VND960.000
  Home » Tour trong nước» KICK OFF - TEAM BUILDING

  Tour dã ngoại học sinh 1 ngày là chương trình đầy mới lạ và hấp dẫn. Nhằm tạo ra cho các em học sinh có môi trường tham quan. Tìm hiểu thực tế về những nội dung mà các em đã đọc và học trên sách vở: Hành trình 1 ngày với rất nhiều hoạt động nhóm thú vị sẽ giúp các em thật sự thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Không khí mát mẻ của biển đảo mang đến cho các em một nguồn năng lượng mới đầy sức sống, đầy niềm vui.

  Các em được cười thả ga khi tham gia các trò chơi "team building” sôi động. Các em được trải nghiệm những khoảnh khắc hồi hợp, những trò chơi mạo hiểm cùng nhau. Các em được học, được chơi với những thử thách đầy khó khăn từ ban tổ chức. Và đặc biệt, đêm gala với những tiết mục văn nghệ đặc sắc hay buổi chia sẻ thân mật sẽ là những kỷ niệm đẹp nhất, khó quên nhất với mỗi học sinh.

  + Sau chuyến dã ngoại này, mỗi em sẽ tiếp tục bước đi trên con đường mà mình đã chọn nhưng chắc chắn khoảnh khắc được bên nhau như ở chuyến dã ngoại này sẽ mãi khắc ghi trong trái tim của các em, sẽ giúp các em yêu thương nhau hơn, gắn bó nhau hơn.